Ingredients:
Paneer - 250gms
Green, yellow, red capsicum - 1 each
Onions - 2no.'s
Soya sauce - 2tbsp
vinegar - 2tbsp
ajina moto- 1tsp
salt to taste
oil - 3-4 tbsp
Method:
Paneer - 250gms
Green, yellow, red capsicum - 1 each
Onions - 2no.'s
Soya sauce - 2tbsp
vinegar - 2tbsp
ajina moto- 1tsp
salt to taste
oil - 3-4 tbsp
Method:
- Cut the paneer into cubes. cut the capsicums and onions into big square pieces.
- Marinate the paneer, capsicums, onions with soya sauce, vinegar and keep aside for 10 to 15 minutes.
- Heat the oil in a pan and add the marinated paneer and capsicums.
- cook over low flame and cover the pan for about 5-6 minutes.
- cook until the sauces have dried up and serve hot.
చిల్లి పన్నీర్
కావలిసిన వస్తువులు:
పన్నీర్ - 250 గ్రా
గ్రీన్, రెడ్, యెల్లో కాప్సికం - 1
ఉల్లిపాయలు - 2
సొయా సాస్ - 2 tbsp
వెనిగర్ - 2 tbsp
అజినమోటో - కొద్దిగా
ఉప్పు
నూనె - 3-4 tbsp
తయారీ:
- పన్నీర్ క్యూబ్స్ గా కట్ చేసి పెట్టుకోవాలి.
- ఉల్లిపాయ, క్యాప్సికములను పెద్ద ముక్కలుగా కోసుకోవాలి.
- ఉల్లిపాయ, కాప్సికం, పన్నీర్ ముక్కలు అన్ని సొయా సాస్ , వెనిగర్, ఉప్పు, అజినమోటో మిశ్రమంలో 10-15 ని లు నానపెట్టుకోవాలి.
- బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఫై మిశ్రమం వేసి సన్నని సెగ మీద మూత పెట్టి 5-6 ని లు మగ్గనివ్వాలి.
- తడి ఇగిరేవరకు ఉంచి దించుకోవాలి.
- దీనిని వేడిగా వడ్డించుకోవాలి
No comments:
Post a Comment