Ingredients:
Besan - 200 gms
Sambar onions - 250 gms
Cumin seeds - 1 tsp
Salt and chilli powder to taste
Oil
Method:
Besan - 200 gms
Sambar onions - 250 gms
Cumin seeds - 1 tsp
Salt and chilli powder to taste
Oil
Method:
- Cut top and bottom of the onions then remove the skin.
- Mix besan, cumin seeds, salt and pepper with sufficient water to make batter.
- Heat oil in kadai, dip onions in batter and drop in hot oil.
- Fry until golden.
- Serve hot with tomato chutney.
సాంబార్ ఉల్లిపాయ బజ్జీలు
కావలిసిన వస్తువులు:
సాంబార్ ఉల్లిపాయలు - 250 గ్రా
సెనగ పిండి - 200 గ్రా
జీలకర్ర - 1 చెంచా
ఉప్పు, కారం - సరిపడా
నూనె
తయారీ:
- చిన్న ఉల్లిపాయలు తీసుకొని ఫై పొట్టు తీసుకొని కడిగి పెట్టుకోవాలి.
- సెనగ పిండి, ఉప్పు, కారం, జీలకర్ర కలిపి అందులో సరిపడా నీళ్ళు పోసి గరిట జారుగా కలుపుకోవాలి.
- పొయ్యి మీద బాణలి పెట్టి నూనె పోసి కాగిన తరువాత ఉల్లిపాయలు సెనగ పిండిలో ముంచి మరిగే నూనెలో వేయించాలి.
- వీటిని వేడిగా టమాటో పచ్చడితో తింటే చాలా బాగుంటాయి
No comments:
Post a Comment