ఆరటి పువ్వు తో వడ
కావలిసిన వస్తువులు:
అరటి పువ్వు - 1
శనగ పప్పు - 1 1/2 కప్
ఉల్లిపాయ - 1 పెద్దది
అల్లం -1" ముక్క
జీలకర్ర - 1 tsp
పచ్చిమిర్చి -5-6
ఉప్పు
కరివేపాకు - కొద్దిగా
నూనె
తయారీ:
కావలిసిన వస్తువులు:
అరటి పువ్వు - 1
శనగ పప్పు - 1 1/2 కప్
ఉల్లిపాయ - 1 పెద్దది
అల్లం -1" ముక్క
జీలకర్ర - 1 tsp
పచ్చిమిర్చి -5-6
ఉప్పు
కరివేపాకు - కొద్దిగా
నూనె
తయారీ:
- అరటి పువ్వు బాగు చేసి ఉడకపెట్టుకోవాలి.
- శెనగపప్పు 2 గంటలు నానపెట్టి కడిగి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.
- అల్లం, పచ్చిమిర్చి, ఉప్పు కలిపి మెత్తగా నూరుకోవాలి.
- ఉల్లిపాయలు సన్నగా తరిగి అరటి పువ్వు ముద్ద, సెనగ పప్పు ముద్దా, అల్లం ముద్ద, జీలకర్ర, కరివేపాకు అన్ని కలిపి పెట్టుకోవాలి.
- నూనె వేడి చేసి కాగిన తరువాత పిండిని చిన్న చిన్న వడలు చేసుకొని ఎర్రగా వేయుంచుకోవాలి.
- వేడిగా వీటిని తింటే చాలా బాగుంటాయి.
No comments:
Post a Comment