October 25, 2016

CHITTI BUDAGALU

        చిట్టి బుడగలు

కావలిసిన వస్తువులు:
మినపప్పు - 150 గ్రా
బియ్యం పిండి - 1 కిలో
వాము - 2 tsp
ఉప్పు, కారం - సరిపడా
 నూనె - వేయించటానికి

తయారీ:

  •  మినపప్పు నానపెట్టి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. 
  • రుబ్బిన పిండిలో బియ్యం పిండి, ఉప్పు, కారం, వాము వేసి పూరీలా పిండిలా కలుపుకోవాలి. 
  • పిండిని చిన్న ఉండలుగా చేసుకొని చిన్న బిళ్లలుగా ఒత్తుకోవాలి. 
  • బాణలిలో నూనె పోసి వాటిని ఎర్రగా రెండు వైపులా వేయుంచుకోవాలి. 
  • ఇవి చాలా రుచిగా ఉంటాయి. 

No comments:

google.com, pub-6783067284749878, DIRECT, f08c47fec0942fa0